Giỏ hàng

CHẾ BIẾN DỄ DÀNG VỚI CÁ RÔ PHI ÁP CHẢO

🦈 Phile cá rô phi áp chảo ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, chế biến lại cực kì nhanh gọn lẹ, phù hợp cho các bạn bận rộn nhưng vẫn tự nấu ăn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình nè.


CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
🔸300gr phile cá rô phi
🔸Tiêu
🔸Muối
🔸Nghệ
🔸Dầu Oliu
🔸Món ăn kèm: 1/3 cây súp lơ hấp
🔸3 - 4 quả cà chua bi


CHẾ BIẾN:
🔸Bước 1: Rửa sạch phile cá rô phi rồi thái thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với tiêu, muối, nước cốt nghệ trong khoảng 15 phút
🔸Bước 2: Cho 1 chút dầu Oliu vào chảo làm nóng rồi cho cá vào, hạ nhiệt độ bếp xuống. Chờ 3 phút cho mặt cá vàng đều, trở mặt còn lại. Cẩn thận cá bị cháy sẽ không ngon đâu nhé! Kiểm tra xem 2 mặt cá đã vàng đều thì tắt bếp.

Phile cá rô phi áp chảo cơ bản xong rồi đó, bạn có thể ăn kèm cùng súp lơ hấp và 1 vài quả cà chua bi nhaa....

Thật đơn giản phải không nào. Hãy vào bếp và trổ tài với món ăn siêu ngon, siêu “heo thì” này nhá 💪