MỞ ĐĂNG KÍ LỚP HỌC LÀM BÁNH YẾN MẠCH ONLINE cùng EMMA PHAM
Hello cả nhà,
Emma rất vui khi cuối cùng cũng tới ngày chính thức ra mắt khoá học Online đầu tiên về chủ đề bánh Yến mạch Healthy. Yến mạch được các chuyên gia dinh dưỡng là món ăn cực tốt cho người ăn kiêng, người giảm cân, tiểu đường và tim mạch. Khoá học có tới 6 công thức bánh yến mạch phổ biến và ngon nhất trong kho bánh nhà Emma đó.
Ngay sau khoá học, bạn vừa có thể làm ra những chiếc bánh ngon, đẹp để mời gia đình bạn bè và cả để kinh doanh tăng thu nhập nữa.
Rất nhiều phản hồi của Cộng đồng khoe với Emma các công thức bánh Healthy và chia sẻ: bánh vừa ngon, dễ làm đặc biệt cực tốt cho sức khoẻ cả gia đình ai cũng thích. Có những bạn còn mở cả cửa hàng bánh Healthy rất lớn nữa rồi :)
Mục đích cho ra mắt khoá học Yến Mạch lần này, Emma mong muốn hơn hết là ai ai cũng biết làm các loại bánh tốt cho sức khoẻ tại nhà, cho gia đình chồng con cùng ăn mỗi ngày. Và tuyệt vời hơn nữa là có thể kinh doanh để tăng thu nhập rất tốt!
– Học qua video bài giảng và Công thức Emma đã biên tập rất dễ hiểu.
– Video được đăng ngay dưới mỗi công thức trong khoá học, bạn có thể xem mọi lúc/ mọi nơi.
– Trong quá trình học có bất kì vấn đề gì bạn có thể hỏi trực tiếp Emma, có thể quay video, chụp hình lại sản phẩm để Emma hỗ trợ/ nhận xét.
Emma và team CSKH sẽ hỗ trợ tới khi bạn có thể làm bánh thành công, chuẩn, ngon nhất.
2. Nội dung học
☀️ PHẦN 1 – TỔNG QUAN
– Giới thiệu về khoá học
– Cung cấp kiến thức cơ bản về dụng cụ, nguyên liệu cần có để làm bánh Yến Mạch Healthy: đặc điểm, công dụng, địa chỉ mua sắm. Kỹ năng nướng bánh ngon, cách đong bột, cách kiểm tra bánh chín.
☀️ PHẦN 2 – CÔNG THỨC LÀM BÁNH
🔻BÀI 1: BÁNH CHUỐI YẾN MẠCH SỮA DỪA
– Cách trộn hỗ hợp khô/ hỗn hợp ướt để có khối bánh mềm nở đều.
– Cách đưa bánh lên khay nướng sao cho bánh không bị cháy hay dính khay.
– Cách trang trí bánh.
_ Cách Nướng bánh để bánh màu vàng đều, thơm và ruột bên trong mềm.
_ Bí quyết kiểm tra bánh đã chín (chuẩn 99%)
Ngoài ra còn có:
- Hướng dẫn bảo quản bánh chuối yến mạch (bảo quản bên ngoài để ăn 2-3 hôm hoặc bảo quản sao để ăn cả tháng không ảnh hưởng)
- Cách chọn chuối cho vị bánh thêm thơm ngon
- Cách phối hợp các loại hạt Healthy tốt cho sức khoẻ vào bánh, bánh vẫn ngon nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn.
🔻BÀI 2: BÁNH YẾN MẠCH KHOAI LANG BƠ LẠC GIÀU PROTEIN VÀ CHẤT XƠ
– Cách trộn hỗn hợp bột khô và hỗn hợp ướt để nhân bánh nở đều, mềm, thơm.
- Cách nướng bánh để bánh chín vàng ươm, không dính khay, không nứt bánh.
- Bí quyết để có kỹ thuật làm 1 lúc 2 loại bánh: Bánh muffin và bánh pancake rất ngon, đặc biệt các bé rất thích
🔻BÀI 3: BÁNH YẾN MẠCH MUFFIN CÀ RỐT SỮA CHUA HY LẠP GIÀU PROTEIN
– Cách làm bánh đạt tỷ lệ hoàn hảo: Bánh mềm, xốp và vị ngọt thanh.
– Cách phối trộn nguyên liệu và hương liệu để bánh ngon hấp dẫn, các lưu ý quan trọng khi trộn vỏ bánh, đóng bánh và nướng bánh
- Hướng dẫn nguyên liệu thay thế khi làm bánh
🔻BÀI 4: BÁNH YẾN MẠCH MUFFIN KHOAI LANG VỊ CHOCOLATE
– Cách biến tấu các nguyên liệu để có thể cùng lúc làm ra 2 loại bánh: pancake và waffe.
- Cách sáng tạo ra nhiều vị khác hương vị vẫn rất ngon
– Phân tích nguyên tắc cơ bản khi làm bánh như trộn bột, nguyên liệu, chọn khay, nướng bánh từ đó bạn có thể tự điều chỉnh độ cứng, mềm của vỏ và nhân bánh.
– Các lưu ý về cách sử dụng lò nướng, điều chỉnh nhiệt độ nướng để bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của lò gia đình mình
🔻BÀI 5: BÁNH YẾN MẠCH BÍ NGÒI VỊ SỮA CHUA
– Cách làm bánh đạt tỷ lệ hoàn hảo: Bánh mềm, xốp và vị ngọt thanh.
– Cách phối trộn nguyên liệu và hương liệu để bánh ngon hấp dẫn, các lưu ý quan trọng khi trộn vỏ bánh, đóng bánh và nướng bánh
- Hướng dẫn nguyên liệu thay thế khi làm bánh và cách bảo quản bánh để dùng trong trường hợp ăn hàng ngày hoặc dự trữ ăn dài hạn
🔻BÀI 6: BÁNH ENERGY BAR KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG
- Cách nướng bánh bằng 2 phương pháo: dùng lò nướng hoặc dùng bếp điện/ bếp ga.
- Cách trộn và nhào hỗn hợp bánh
- Cách phối trộn các nguyên liệu bánh cùng các loại hạt và hoa quả khô để hương vị bánh thơm ngon tuyệt vời.
- Cách bảo quản bánh để ăn luôn hoặc dự trữ hàng tháng mà bánh vẫn giòn thơm.
☀️PHẦN 3: CÁC TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP KHI LÀM BÁNH
Phần này Emma sẽ tổng hợp các VẤN ĐỀ & THẤT BẠI thường gặp khi làm bánh Yến mạch Healthy tại nhà, phân tích nguyên nhân và cách khắc phục.
Ví dụ:
– Các lưu ý quan trọng và thất bại thường gặp khi nướng bánh: bánh chưa chín, bánh nướng bị đắng, bánh bị vỡ…
- Cách thay thế nguyên liệu khi bị thiếu
- Cách tăng giảm độ ngọt
- Cách khắc phục tình trạng hỗn hợp trộn bánh bị nhão hay quá khô