Giỏ hàng

THỬ THÁCH THÁNG 10: CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ

Với thông điệp CÓ SỨC KHOẺ LÀ CÓ TẤT CẢ dành tặng cho tất cả mọi người đặc biệt chị em phụ nữ chúng ta trong tháng 10 này phải thật xinh đẹp lộng lẫy, như những đoá hoa rực rỡ sắc màu.  Emma và ROLIE Việt Nam có một món quà nhỏ gửi tặng tới tất cả mọi người lộ trình ăn uống dinh dưỡng khoa học giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

1. Lộ trình 2 tuần ăn xanh giúp bạn học được các công thức món ăn chay lành mạnh và cách kết hợp các bữa ăn trong ngày. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa cho những ai đang muốn thay đổi dần sang chế độ ăn chay healthy. 

2. Lộ trình Detox 17 ngày tái tạo năng lượng trẻ hoá làn da : Dành tặng cho những ai đã trải qua lộ trình 2 tuần ăn xanh rồi, cơ thể đang thích nghi sẽ đạt được kết quả tuyệt vời để tiếp tục duy trì chế độ ăn uống thải độc này. Đây là lộ trình thải độc dựa theo phương pháp cơ thể tự chữa lành, hy vọng sẽ chữa lành những vấn đề sức khoẻ anh chị em đang gặp. Đặc biệt rất tốt cho những người đang mắc bệnh. 

Emma làm được bạn sẽ làm tốt hơn, hãy cùng nhau lan toả những điều tốt đẹp này cho mọi người xung quanh. Hãy nói lên CÓ SỨC KHOẺ LÀ CÓ TẤT CẢ để chúng ta quyết tâm bắt đầu thử thách. 

Dưới đây là nội dung thể lệ cách thức tham gia:

Địa điểm diễn ra thử thách chọn 2 các địa điểm sau, bạn thấy mình hợp nhóm nào nhất thì đăng tại nhóm đó.

- Nhóm Detox tái tạo năng lượng trẻ hoá làn da: https://www.facebook.com/groups/detoxtaitaonangluongtrehoalanda

- Nhóm Ăn chay healthy: https://www.facebook.com/groups/1006708956453571

- Link quà tặng chi tiết tại đây: 2tuananxanh.pdf

Thời gian diễn ra thử thách từ ngày: 14/10 - 31/10/2020

Yêu cầu nội dung đăng bài gắn kèm hashtag: #emmaphamkitchen và tên thử thách mình tham gia ví dụ: #emmaphamkitchen #2tuầnănxanh  hoặc #emmaphamkitchen #17ngàydetoxtrehoalanda

Hình thức tham gia: Chia sẻ đăng bài hàng ngày các món ăn mình tham gia lên nhóm để tạo động lực quyết tâm thay đổi bản thân. 

Món quà mà em Emma mong nhận được lại là chia sẻ cảm nhận của anh chị em sau khi tham gia các thử thách 2 tuần ăn xanh và thực đơn 17 ngày detox với anh chị em đã được nhận quà. Emma rất mong nhận được nhiều quà từ mọi người nhá vì chị em xinh, em cũng muốn mình được xinh :) 

Một lần nữa Emma xin chúc tất cả mọi người ai cũng khoẻ mạnh hạnh phúc và hãy hành động ngay hôm nay thôi.