Giỏ hàng

DETOX 10 NGÀY DA SÁNG, MỊN MÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Tuyết Hương chia sẻ rằng:

 

Mình đã hoàn thành 10 ngày detox ngày 14/11

Thật bất ngờ vì mình đã có được một cơ thể khỏe mạnh hơn,tiêu hao mỡ thừa và đặc biệt hơn cả là một giấc ngủ ngon tự nhiên đã đến với mình. Ngày thứ 2 mình có bị đi ngoài nhưng đi xong cơ thể rất nhẹ nhang thoải mái, không mệt mỏi

Từ chỗ không biết uống sinh tố, nước ép và không uống được nhiều nước mà giờ đây mình lại có cảm giác thèm uống hơn thèm ăn, ngày không làm một ly nước ép xanh là cơ thể khó chịu. Cảm giác như cơ thể mình biết thứ gì tốt để ăn. Và đúng như emma nói luôn lắng nghe cơ thể mình. Và đặc biệt hơn là làn da của mình thay đổi rất nhiều, trở nên mịn màng mà trước giờ mình chưa có được.

Thật sự cảm ơn Emma, cảm ơn đội ngũ tư vấn đã luôn tận tình đồng hành động viên mình

Trên đây là cảm nhận của bạn Tuyết Hương  sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tuyết Hương

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.