Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, NGỦ NGON

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Lich Tran chia sẻ  rằng:

 

Kết thúc 10 ngày detox cơ thể 👏🏻👏🏻

Rất đáng thử , đặc biệt với các chị em văn phòng, ít vận động.

Thứ mình mất đi duy nhất chỉ có 2kg mỡ, còn bản thận nhận lại thì vô vàn điều tích cực 💁🏻‍♀️

✅ Ngủ ngon hơn, dậy sớm hơn. Bình thường ngủ điều hoà cả đêm, sáng dậy rất mệt mỏi nhưng sau day 3 thì tình trạng này giảm đáng kể

✅ Đẩy hết mụn ẩn, mặc dù trước khi detox mặt không hề có mụn. Làn da trở lại láng mịn, phần chữ T ít dầu đáng kể từ day 6

✅ Bụng nhẹ hơn, tuy vẫn số đo cũ 🤪.

✅ Giảm cảm giác thèm ăn, cơ thể chịu được tình trạng không tinh bột, không đạm được lâu hơn trước. Bình thường mình chỉ hãm được 2 hôm là quay cuồng lắm rồi , mà mãi tận day 7 mới có hiện tượng.

✅ Linh hoạt chuẩn bị rau củ quả, tối ưu hoá rau sạch nhà trồng, phần này credit to em Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Và 1 tip nhỏ cho mọi người trước khi detox, nên khởi động trước 3-5 ngày, thay thế các bữa trong ngày bằng nước ép trước khi áp dụng hoàn toàn. Từ đó, lắng nghe cơ thể và áp dụng linh hoạt cho bản thân.

#Detox10days, #LichTran

#Emmaphamkitchen,

#Rolievietnamfeedback

Trên đây là cảm nhận của bạn Lich Tran sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lich Tran