Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Jenny Nguyet  chia sẻ  rằng:

 

Trải qua 10 ngày detox theo công thức của Emma Pham mình chia sẻ cảm nhận( của chồng mình)!

Mơí đầu mình cũng hơi lo cho a chồng sẽ ko vượt qua được 10 ngày chỉ ăn salad và uống nước ép , sinh tố. Và cũng hơi thấy ngại khi mà nghĩ sáng nào cũng phải cắt thái ép 4-5 loại nước khác nhau và nghĩ 10 ngày thì dài lắm. Nhưng rồi nhờ sự tư vấn và đồng hành cuả Emma Pham nên mình cũng khuyên a chồng cố gắng!! và 10 ngày đã trải qua thật nhanh hơn là mình đã lo lắng!! 😀😀😀

Ngày đầu a cảm thấy hơi hoa mắt chóng mặt nhưng vẫn đủ sức khoẻ để làm việc! Ngày 2 thì cũng đỡ hơn chút xíu nhưng vẫn mệt, ngày 3 a ko còn cảm giác hoa mắt chóng mặt nữa thay vào đó a nói thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn! 👏 và những ngày sau đó cơ thể đã thích nghi với nước ép thì a ko còn cảm giác mệt hay hoa mắt nữa, và cũng ko còn quá thèm thịt và hamburger nữa!! Và a cũng đã giảm được 3kg!!

Chồng mình là ng thích ăn thịt và lười ăn rau, hoa quả , vậy mà công thức nước ép của Emma Pham đã làm a ấy thay đổi, chưa 1 loại nào mình ép ra mà a ko uống được bởi nó ko khó uống như những ct khác!!

Cảm ơn Emma Pham đã đồng hành cùng vc mình trong 10 ngày qua!! Ngày mai sẽ là ngày bắt đầu eat clean!!!! Mình sẽ chia sẻ tiếp sau vài ngày để mọi ng có động lực nhé….!!!

Vì 1 cơ thể đẹp và quan trọng là sức khoẻ tốt nên ko gì là ko thể nha moii ng ơi!!!

Emma Pham #rolievietnam

Trên đây là cảm nhận của bạn Jenny Nguyet sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Jenny Nguyet