Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG VÀ SỨC KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Mai Hai chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người. Mình là thành viên mới. Hôm nay mình đãxong 17, 7 ngày thanh lọc Gan và 10 Detox . Với một liệu trình tuy chưa có được dài nhưng đã mang lại cho mình một sự thay đổi rất rõ rệt . Tinh thần thoải mái, bớt đi những căng thẳng và mệt mỏi. Và một điều đặc biệt nữa là mình giảm được cân nặng (trước khi mình đăng ký lộ trình 17 ngày cân nặng của mình là 51 kg) , bây giờ còn 48,6 kg . Mình rất là vui luôn, da mặt được cải thiện, bụng nhỏ hơn và eo cũng vậy . Thực sự biết ơn em Emma Phạm và đội ngũ đã đồng hành cùng mình trong thời gian thử thách! Mình không chụp lại được nhiều ảnh lắm , lúc nào nhớ thì chụp thôi ( tại vì hay quên 😄😄😄 ) mong mọi người thông cảm nhé . Cảm ơn mọi người đã đọc bài . Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và nhiều năng lượng nhé .

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Mai Hai sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Mai Hai