Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU BÃ VAI

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Lien chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà!

Sau khi hoàn thành gói 10 ngày detox. Mình có một số chia sẻ đến mọi người để các bạn khác có thêm nhiều động lực thực hiện.

Thời gian trước mình bị đau bả vai phải, ngồi làm việc một lúc là vai lại mỏi và đau kinh khủng, vận động cũng rất dễ bị chấn thương. Tóc thì bạc và rụng quá trời. Đùi phải xuất hiện vài vết giãn tĩnh mạch. Người lúc nào cũng ể oải, sức khỏe đi xuống nhiều. Sau khi tìm hiểu mình đã đăng ký tham gia gói 10 ngày detox cùng Emma Phạm Kitchen. Theo mình các công thức nước ép, sinh tố của Emma khá là dễ uống, nhiều món rất ngon. Nó cung cấp đủ năng lượng trong ngày, không hề bị đói, mình cũng không có cảm giác thèm thịt, cá. Vấn đề ngại nhất khi thực hiện là khâu rửa rau củ. Thường buổi tối mình sẽ rửa sạch, chia sẵn từng công thức và bỏ vào tủ lanh. Sáng dậy chỉ việc lấy ép thôi.

Kết thúc 10 ngày detox triệu chứng đau bả vai phải của mình đỡ hẳn, người nhẹ nhàng, ngủ khá ngon. Mấy vết giãn tĩnh mạch ở đùi cũng mờ hơn. Cân nặng giảm từ 54 kg xuống 52kg, eo cũng giảm từ 71 cm xuống 69 cm. Người nhìn eo ót hơn hẳn mặc đồ thấy đẹp hơn nhiều.

Mình rất vui và sẽ tiếp tục duy trì uống nước ép, sinh tố mỗi ngày.

Cảm ơn đội ngũ tư vấn viên Rolie đã đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình.

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#10ngaydetox

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Lien sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Lien