Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN GIẤC NGỦ, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Lisa Tran Kneen chia sẻ  rằng:

 

CHÀO CẢ NHÀ,

Sau khi hoàn thành 7 ngày Thanh Lọc Gan bữa sáng và 10 ngày Detox uống nước ép rau củ quả, sinh tố và ăn trái cây mình đã giảm được 2,9 Kg từ 53 Kg xuống 50,1 Kg trong người cảm thấy rất nhẹ nhàng, da sáng bóng mịn, ngủ rất ngon và đặc biệt bụng lúc nào cũng xẹp lép mà không cảm thấy đói.

Trước khi bắt đầu hành trình này mình nghĩ mình không thể ăn uống theo kiểu như này được vì mình chưa bao ăn uống toàn hoa quả và trái cây trong vòng 10 ngày nhưng rồi nhờ các bạn bên ekip tư vấn, động viên, hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo dặn cặn cẽ từng chi tiết nhỏ một và mình đã làm được điều mình muốn làm mà bấy lâu nay mình chưa bao giờ làm được.

Qua đây mình muốn nhắn nhủ tới những bạn nào đang làm detox hay Thanh Lọc hoặc Eat Clean rằng người khác làm được tại sao mình không làm được đúng không nào ? Hãy kiên nhẫn, cố gắng và tin tưởng rằng chuyện đó là rất bình thường thì mình sẽ làm được mọi điều mình mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

Giờ 1 ngày không uống nước ép và sinh tố là mình cảm thấy rất thèm và nhớ.

Cảm ơn ekip tư vấn và Emma Phạm Kitchen đã tạo ra một cộng đồng Ăn Sạch Sống Khoẻ rất bổ ích cho tất cả mọi người.

Trên đây là cảm nhận của bạn Lisa Tran Kneen sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lisa Tran Kneen