Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE, GIẢM CÂN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thanh Tâm chia sẻ  rằng:

 

Cảm nhận sau 7/10 ngày detox cùng Emma là cơ thể nhẹ nhàng, không bị thèm ăn và hình thành được 1 thói quen ăn uống xanh,sạch 🙂 Mình cũng bất ngờ vì bản thân lần đầu tiên kiên trì như vậy, cứ ngỡ sẽ đói và thèm thịt, tinh bột nhưng không phải vậy :)) Sau Covid ăn uống quá đà thì bản thân mình bị mỡ máu tăng, cộng thêm bụng mỡ lâu ngày nên mình đã quyết tâm theo liệu trình của Emma.

Cảm ơn team Rolie đã đồng hành và tận tình tư vấn cho mình, kết quả tuần đầu tiên là giảm 1.2kg và hạ 2cm eo. Share để tiếp tục detox 3 ngày nữa và bước vào quá trình Eat clean để đạt mục tiêu giảm mỡ ❤️

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Trên đây là cảm nhận của bạn Thanh Tâm sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Tâm