Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Sa Kura chia sẻ  rằng:

 

Cảm ơn c emma phạm và c Ninh

đồng hành cùng em.

Kết thúc 10 ngày m giảm dc 2 kg . Dễ

đi vào giấc ngủ hơn xíu.Bụng chưa nhỏ đi nhưng cảm giác nhẹ nhõm hơn nhiều ạ . Tuy ko ăn cơm mà ng ko bị mệt đói hay lã đi đâu ạ .

Mình nhận xét cụ thể về thực đơn và tương tác với người đồng hành ạ. Theo cảm nhận của bản thân nên ko nhận gạch đá ạ .

Nói qua về mình chút cho những ai giống mình có thể dẽ hình dung luôn ạ.

①về mình năm nay 32 tuổi chưa có e bé. Cao

158cm nặng 50 ( ng nhìn bình thường ngưng mỡ bụng nhiều ạ)

cv thường làm 11-22 h đêm về tới nhà thường ăn cơm vào 24 h đêm ạ .cv khá bận nên hầu như từ sáng sớm tới 17-18 h mình ăn 1 chút gì đó thường là cơm nắm.tầm 100 gam mua ở ngoài ạ.

Bữa chính là tầm trong khoảng 22-24 h đêm ạ.lúc này mình ăn tới no luôn .cơm và thịt cá nên béo bụng ạ.

②áp dụng thực đơn 10 ngày detox

Về lượng thực phẩm gi theo plan thì quá nhiều so với m .lúc đầu m mua 5 ngày theo công thức gi nhưng thừa hơn 1/3 luôn ạ.

-2 ngày đầu mình xay theo công thức thì lúc nào cũng no quá mình ám ảnh việc phải ăn, sợ phải uống vì nhiều quá . bụng lúc nào cũng no căng cứng.

Sau đó c Ninh hướng dẫn mình bỏ các bữa phụ trong thực đơn đi.mình có làm theo mà vẫn no quá ko chịu dc .sau cuối cùng là mình say lượng ít hơn thực đơn thì ổn ạ .

Kết quả sau 10 ngày mình từ 50kg xuống còn 48 bụng vẫn to.

Công thức xinh tố mình thấy tất cả đều dễ uống ạ.ngon .

③Về tương tác với hướng dẫn

Mình thấy c ninh hướng dẫn mình rất nhiệt tình và cụ thể.tương tác khá nhanh ạ.

chấm điểm7/10

Còn 3 điểm trừ có lẽ do mình khá khó tính cũng là 1 phần ạ. Có những thông tin mình đã nói mấy lần rồi ,nhưng có lẽ c ấy hỗ trợ cùng lúc vài bạn nên hình như ko nhớ.

Việc cứ phải nói đi nói lại 1 vấn đề nào đó làm m cảm thấy hình như lần này ng đang nc với m là ng khác nên thấy rất hụt hẫng ạ .

Chúc mọi ng có sức khoẻ tốt.

Trên đây là cảm nhận của bạn Sa Kura sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Sa Kura