Giỏ hàng

DETOX DA ĐẸP, HỒNG HÀO

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

BạnTruong Hue Anh chia sẻ  rằng:  

 

Hôm nay là ngày cuối cùng trong thử thách 10 ngày detox theo phương pháp của Emma.

Lúc mới bắt đầu làm, do chưa có kinh nghiệm nên phần chuẩn bị nguyên liệu chưa đủ. Làm đến ngày thư ba thì mình đã quen dần với việc chuẩn bị sẵn rau củ quả cho ngày hôm sau ép nhanh hơn.

Mùi vị của nước ép nói chung là dễ uống. Sau 5 ngày đầu tiên thì mình đã thấy da mình bắt đầu có sự thay đổi: bóng và bớt nhờn hơn, môi cũng hồng hào hơn trước, bụng thì dường như nhỏ lại, cân nặng có thay đổi theo chiều giảm 🥳

Nói chung là mình không mong cầu nhiều trong việc giảm cân nên chưa cân và đo lại vòng eo. Điều mình muốn hướng đến sau 10 ngày detox là không bị nổi dị ứng nữa (do trước đây mình thường hay bị dị ứng)

10 ngày không ăn cơm, chỉ làm bạn với nước ép, sinh tố và salad. 💪💪💪

Trên đây là cảm nhận của bạn Truong Hue Anh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Truong Hue Anh