Giỏ hàng

DETOX GIẢM CÂN CƠ THỂ KHỎE MẠNH

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox . Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyễn Thùy Tuyết Tâm chia sẻ  rằng:

 

Mình năm nay 28 tuổi, sáng ngủ dậy mình thấy rất mệt, cả ngày không có năng lượng gì, da xấu, đặc biệt là sáng sớm ngủ dậy mình hay bị viêm mũi và đờm ở cổ. Mình đã theo dõi chị Emma và thực hiện thực đơn detox 10 ngày. 3 ngày đầu là những ngày khó khăn nhất vì cơ thể chưa quen, sẽ đi ngoài lỏng một chút. Nhưng không sao vì sang ngày thứ tư mọi thứ sẽ bình thường. Tuy là như thế nhưng không hề đau bụng, ngược lại rất thoải mái. Sáng ngủ dậy không còn mệt, không còn đờm, không còn đau vai gáy. Cơ thể như được quét sạch hết cặn bẩn tích tụ lâu nay, tình trạng sụt sịt mỗi sáng đã không còn. Mình còn giảm được 2kg, thật tuyệt vời. Hoàn thành 10 ngày detox nhưng mình vẫn duy trì mỗi ngày 1 ly nước ép, 1 ly sinh tố và không ăn sau 7h tối. Rất cảm ơn chị Emma và rolievietnam rất tận tình hướng dẫn, động viên trong những lúc mình tưởng như bỏ cuộc. Mn nên thực hiện detox để cơ thể được đào thải độc tố, mà còn bổ sung một số chất mà bấy lâu nay mình ăn uống sai cách bị thiếu. Mình tin vào điều kỳ diệu của rau củ quả đem lại. Mn cứ tin đi rồi sẽ khoẻ lên trông thấy.

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Thùy Tuyết Tâm sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thùy Tuyết Tâm

 

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.