Giỏ hàng

DETOX GIẢM CÂN, SỨC KHỎE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Lê Thị Yến Hoanh chia sẻ  rằng:

 

Sau 5 ngày detox theo gói detox10day của chị Emma Pham nay em đã bắt đầu thay đổi thói quen chuyển từ uống cafe mỗi sáng sang uống nước ép rau củ để thanh lọc cơ thể, và giờ đã dần quen với việc một ngày cơ thể không nạp tinh bột và đạm thực vật. Kết hợp với việc tập Gym và yoga hằng ngày trong quá trình detox em đã giảm được 3kg sau 5 ngày thử nghiệm gói detox này.

Hi vọng sau khi detox xong kết hợp với chế độ ăn eatclean của bên ROLIE Việt Nam em sẽ duy trì được cân nặng và sức khỏe như mong muốn.

Thanks mọi người trong ROLIE Việt Nam đã hỗ trợ em những ngày qua.!.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ uống và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đồ uống và trong nhà

Trên đây là cảm nhận của bạn Lê Thị Yến Hoanh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lê Thị Yến Hoanh