Giỏ hàng

GIẢM 1,2KG, BỤNG XẸP TRÔNG THẤY RÕ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân 14 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Xù Xù chia sẻ rằng:

" Hi cả nhà, lại là mình đây, tuần vừa rồi sau trải nghiệm eat clean 14 của chị emma phạm, có chia sẽ với các bạn rồi và mình vẫn duy trì chế độ này cho đến hôm nay và điều mình cảm nhận thật tuyệt vời buổi sáng bằng 1 ly sinh tố xanh đầy dinh dưỡng, bữa trưa tối rau củ hấp dẫn vài lát thịt và món salad hấp dẫn, k hề cảm thấy mệt mỏi và mình k còn thích những món bún, phở ăn sáng nữa.

Sau 8 ngày mình tiếp tục giảm dc 1.2kg nữa, hiện tại mình chỉ còn 45,3 kg thôi nhưng trông mình k xanh sao, bụng xẹp trông thấy rõ.

Cố gắng duy trì để có cơ thể khỏe mạnh nhé cả nhà.

#Emmaphamkitchen, #ROLIEVietNam. #Eatclean14days."

Trên đây là cảm nhận của bạn Xù Xù sau khi sử dụng Thực đơn 14 ngày giảm cân của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Xù Xù

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.