Giỏ hàng

GIẢM 6KG VỚI THỰC ĐƠN 65 NGÀY GIẢM CÂN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Alli Loc chia sẻ rằng:

" Hello mọi người! Em bình thường cũng đã ăn healthy rồi nhưng dạo gần đây bị lên kg quá và muốn trải nghiệm thêm và học hỏi thêm về các món ăn và cách giảm cân. Nên em quyết định trải nghiệm thực đơn 65 ngày để lấy lại vóc dáng. Em đã trải nghiệm hết thực đơn 65 ngày rồi. Em đã giảm được 6kg sau lộ trình này. Trong quá trình này, em theo cỡ 80% thực đơn. Vì em mắc đi học, ôn thi, và có khi thức tới 3-4h sáng để hoàn thành việc học. Nên giờ giấc và giờ ăn trở nên đảo lộn. Và có những món em thay thế để hợp khẩu vị nhưng vẫn đảm bảo clean. 1 tuần em đều tập thể dục 5 ngày (cardio, yoga) và hai ngày còn lại là nghỉ nhưng vẫn hoạt động tập yoga nhẹ nhàng. 1 tuần em đi ăn cheat meal với gia đình/bạn bè 1 bữa, việc này giúp em không bị thèm ăn vì em không muốn ép cơ thể mình quá. Lắng nghe cơ thể mình để áp dụng đúng cho bản thân. Em thấy quá trình này rất là đơn giản, dễ thở và thoải mái luôn đó. Hồi trước em cũng giảm 6-7kg nhưng kéo dài tới tận gần 6 tháng mới được và em không hề cheat một bữa mà. Em cảm thấy thèm ăn cồn cào và khắc khe lắm. Nhưng hiện tại chỉ với 65 ngày em đã đạt được rồi. Em nghĩ chắc em theo sát 100% chắc còn giảm nữa. Đồ ăn đa dạng và mình không bị đói. Sau thực đơn 65 ngày thì em đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân và hiểu biết thêm làm sao ăn ngon mà vẫn healthy. 😊

Gu của em là vừa vừa, gọn gàng và quan trọng là trẻ và khỏe nè ☺️

Em cũng dự tính dựa vào thực đơn tiếp để giảm thêm một ít kg nữa 😁

#Rolievietnamfeedback, #Emmaphamkitchen, #Eatclean65days"

Trên đây là cảm nhận của bạn Alli Loc sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 65 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Alli Loc

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.