Tinh bột
12.05.20
/
/
bình luận
Chế độ ăn low-carb là chế độ ăn giới hạn lượng carbohydrate và tăng tỉ lệ protein cũng như chất béo trong khẩu phần (carbohydrate có trong các thức ăn như ngũ cốc, rau...
12.05.20
/
/
bình luận
Những tranh cãi xung quanh Carbohydrate (carb) vẫn luôn là chủ đề nóng. Dù rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, nhưng các kết quả nghiên cứu lại đầy mâu thuẫn với n...
12.05.20
/
/
bình luận
Cùng là carbohydrate (carbs), tại sao lại có carbs tốt và carbs xấu? Sự khác nhau giữa bánh mì làm từ bột mì trắng và bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt là gì? Và cái n...
12.05.20
/
/
bình luận
Carbohydrate là một thành phần cơ bản trong thức ăn của con người. Cùng với protein, lipid, vitamin và khoáng chất, carbohydrate giúp con người duy trì sự sống, sinh t...