Vitamin, chất xơ & khoáng chất
15.05.20
/
/
bình luận
Chất xơ có ở trong các thực phẩm nguồn gốc thực vật, có 2 loại chất xơ là loại hoà tan và chất xơ không tan. Chất xơ không hòa tan cũng đóng một vai trò quan trọng tro...
15.05.20
/
/
bình luận
Hai loại chất xơ mà chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên tập trung ăn nhiều đó là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Chất xơ hòa tan có thể làm tăng lượng lợi khuẩn...
15.05.20
/
/
bình luận
Chất xơ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Có thể bạn đã nghe quen với các thuật ngữ "chất xơ hòa tan" và "chất xơ không hòa tan", nhưng trong mỗi loại ...
15.05.20
/
/
bình luận
Ai cũng biết chất xơ rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Theo Viện Y học, mỗi ngày người trưởng thành cần ăn trung bình 15 gram chất xơ. Phụ nữ cần 25 gram chất...
15.05.20
/
/
bình luận
Chất xơ là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày, không chỉ giúp cho việc tiêu hoá tốt hơn, chất xơ còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho cơ t...