Giỏ hàng

CÁCH LÀM BÁNH KẾP CHUỐI

Nguyên liệu:

1 quả chuối

2 quả trứng

1 chén trái cây hỗn hợp

1 thìa canh siro cây phong

1 thìa cà phê quế

1 thìa cà phê dầu dừa

Cách thực hiện:

1. Cho trứng, chuối và bột quế vào một cái tô, dùng máy xay hoặc nĩa để trộn đều hỗn hợp tạo thành bột đánh đặc.

2. Làm nóng chảo ở lửa vừa và đun chảy dầu dừa. Đổ bột từ từ vào chảo để tạo bánh có đường kính khoảng 10cm. Đậy nắp và nấu vài phút cho mỗi mặt bánh.

3. Khi bánh chín, cho ra dĩa và tiếp tục đổ bánh mới.

4. Cho trái cây lên trên, rưới siro cây phong và thưởng thức.

Nguồn: ST 
Mọi người thử làm và thưởng thức nhé. Chúc mọi người thành công !