Giỏ hàng

Giới thiệu

Giới thiệu về ROLIE Việt Nam

ROLIE Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp thực đơn Eat Clean uy tín đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn truyền tải thông điệp: Eat better – Feel better, lối sống khỏe mạnh nhờ việc ăn uống tốt cho sức khỏe.

ROLIE Việt Nam cung cấp các gói thực đơn đa dạng cho tất cả mọi người: Thực đơn giảm cân , thực đơn siết mỡ bụng, thanh lọc cơ thể, thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho người đi Gym, thực đơn tăng cân và cải thiện sức khoẻ từ thực đơn chay tới thực đơn không chay.

ROLIE Việt Nam sáng lập bởi Food Blogger Emma Pham Kitchen – người tiên phong cho xu hướng Eat Clean & Healthy, ăn uống và lối sống lành mạnh tốt cho sức khỏe tại Việt Nam.

Điểm khác biệt chỉ riêng có tại ROLIE Việt Nam

- ROLIE Việt Nam cung cấp các gói thực đơn chi tiết với các chỉ số Calories cụ thể giúp bạn chiến thắng bản thân và đạt được mục đích riêng: tăng cân, giảm cân, siết mỡ bụng, cải thiện sức khỏe…

- Tất cả các thực đơn ROLIE Việt Nam đều có shopping

List chi tiết hướng dẫn bạn mua sắm cho từng tuần, kèm video hướng dẫn rất dễ hiểu, ai cũng có thể tự làm tại nhà.

- Bất kỳ ai khi sử dụng thực đơn từ ROLIE Việt Nam được tham gia vào Group riêng có tên “Khỏe đẹp cùng Emma Pham Kitchen” – nơi giúp khách hàng trực tiếp hỏi đáp, được theo dõi và tư vấn trọn đời với Food Blogger Emmaphamkitchen đến khi bạn thành công!

- Ngoài ra, bạn sẽ được nâng cao khả năng nấu ăn và kiến thức dinh dưỡng. Bởi, ROLIE Việt Nam nổi tiếng là 1 Food Blogger có niềm  đam mê ẩm thực và với  hơn 10 năm trải nghiệm ẩm thực tại hàng chục quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Emma đã học hỏi và tích lũy rất nhiều kiến thức ẩm thực dinh dưỡng tiến bộ, và đã áp dụng thành công phương pháp của mình với hàng nghìn người.

Mỗi một thực đơn bạn nhận được từ ROLIE Việt Nam, chính là kết tinh mọi tinh hoa âm thực Á-Âu, các kiến thức dinh dưỡng & ẩm thực và cả các tips nêm nếm gia vị, kết hợp nguyên liệu và chế biến “bí mật” – chỉ riêng ROLIE Việt Nam có.

ROLIE Việt Nam sẽ cùng bạn chinh phục bản thân thành công nhờ việc ăn uống tốt cho cơ thể cũng như nâng tầm nấu ăn ngon cho bản thân và cho gia đình.

Đến với ROLIE Việt Nam, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp vì mục đích của chúng tôi :

MONG MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI KHOẺ ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC!