Tinh bột
18.10.23
/
/
bình luận
Táo là món tráng miệng hoặc món ăn vặt thơm ngon cho cả gia đình. Ngoài ra táo còn là thực phẩm rất tốt cho cơ thể giúp làm đẹp da, phòng chống các bệnh về tim m...
09.04.23
/
/
bình luận
Gửi tặng cả nhà bộ 5 công thức nấu gạo lứt kết hợp các loại hạt dẻo thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Cả nhà cùng tham khảo công thức dưới đây nhé1. Cơm gạo lứt nấu 8 loại h...
21.02.22
/
/
bình luận
Protein là một trong các nhóm chất để duy trì sự sống. Protein được tạo thành từ các axit amin và đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Chất dinh dưỡng nà...
21.02.22
/
/
bình luận
Tinh bột là một trong 4 nhóm dưỡng chất quan trọng để duy trì sự sống. Cần bổ sung tinh bột hợp lý và khoa học để không làm tăng cân.I. Tác dụng của thực phẩm chứa tin...
12.05.20
/
/
bình luận
Carbohydrate (carbs) là một yếu tố dinh dưỡng đa lượng, là thành phần cơ bản trong thức ăn của con người. Carbs cùng với protein, lipid, vitamin và khoáng chất giúp co...
12.05.20
/
/
bình luận
Nhiều người nghĩ rằng carbohydrate (carbs) thì cũng chỉ là carbs, do đó dù là bánh mì, gạo, mì hay ngũ cốc suy cho cùng vẫn chỉ là carbs nên chúng chẳng có gì khác nha...
12.05.20
/
/
bình luận
Chế độ ăn low-carb là chế độ ăn giới hạn lượng carbohydrate và tăng tỉ lệ protein cũng như chất béo trong khẩu phần (carbohydrate có trong các thức ăn như ngũ cốc, rau...
12.05.20
/
/
bình luận
Những tranh cãi xung quanh Carbohydrate (carb) vẫn luôn là chủ đề nóng. Dù rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành, nhưng các kết quả nghiên cứu lại đầy mâu thuẫn với n...
12.05.20
/
/
bình luận
Cùng là carbohydrate (carbs), tại sao lại có carbs tốt và carbs xấu? Sự khác nhau giữa bánh mì làm từ bột mì trắng và bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt là gì? Và cái n...