Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN MÁU NHIỄM MỠ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyên Nhi chia sẻ  rằng:

 

Nhận được món quà sức khỏe của Emma Nhi rất vui và hạnh phúc! Có lẽ đây là món quà ý nghiã nhất trong dịp đầu Xuân năm nay! Thật sự mình luôn biết ơn cuộc sống đã cho mình biết đến em! Mình biết đến Emma từ hai năm trước lúc đó mình có khá nhiều vấn đề về sức khỏe như mỡ máu, cân nặng 60/154 cm! Cơ thể quá nặng nhọc ! Mình đã áp dụng 10 ngày detox và 7 ngày ăn chay ! Kết quả thật tuyệt vời là m đã giảm được 8 kg, mỡ máu trở về con số lý tưởng! Không những thế mình tạo cho mình một lối sống lành mạnh! Ăn nhạt, ăn nhiều rau củ tươi sống và uống đủ nước! Chăm chỉ vận động và cảm thấy yêu đời hơn, da và dang đẹp hơn ! Mình tự trồng những loại rau củ để có những món ăn sạch cho bản thân và gia đình! Với những thực phẩm sẵn có và những nguyên tắc ăn uống theo Emma mình đã cos những bữa ăn ngon và đầy đủ , đơn giản mà lại thật tốt cho sức khỏe! Mình đã 41 tuổi chỉ mong có được sức khỏe và trẻ đẹp ! Món quà này thực sự có ý nghĩa với mình! Mình luôn biết ơn điều đó! Nhi xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tới Emma và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyên Nhi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyên Nhi