Giỏ hàng

EAT CLEAN 30 NGÀY GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 30 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Khoa Kháu Khỉnh chia sẻ rằng:

 

Mình bắt đầu tham gia lộ trình detox 10 ngày và thực đơn 30 ngày eatclean từ 5/10/2021, 

trải qua 5 tuần mình xuống được 3kg, sinh bé thứ 2 xong cơ thể mình nặng tới 77kg, vật lộn hơn năm trời mình xuống còn 59-60 kg mà mãi ko về được mức 55 kg như mình mong muốn.

 Mình lặn ngụp các hội nhóm, các nguồn nhưng đều bỏ cuộc giữa chừng, cứ giảm chút lại tăng, tình cờ mình biết đến emmaphamkitchen, chịu khó xem livetrime và 1 lần nữa mình lại quay lại với giảm cân nhg lần này mình ko 1 mình mà có theo đằng sau 1 đội ngũ cho mình hỏi khi cần và hướng dẫn thêm mình,

 kết quả ngọt quá rồi, mình còn rủ cả chồng mình ăn chung nữa dù mới chỉ là bữa sáng. Mình được ăn rau củ quả mình thích😍😍😍 thực ra về vấn đề bệnh lý thì mình ko dám nói bởi 5 tuần mình theo lối sống này vẫn còn quá ngắn để nói được điều gì nhưng mình muốn lan tỏa tới tất cả mọi người rằng cứ đi rồi sẽ đến❤️❤️❤️. Cảm ơn emmapham và đội nhóm rất nhiều🌹🌹🌹

Trên đây là cảm nhận của bạn Khoa Kháu Khỉnh sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 30 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Khoa Kháu Khỉnh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.