Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, NGƯỜI KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nhu Phuong chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người mình vừa mới hoàng thành xong liệu trình 30 ngày giảm cân cho mẹ sau sinh.Mặc dù cân nặng của mình giảm ko nhiều. Chỉ giảm 2kg thôi nhưng mình cảm thấy cơ thể mình thay đổi rất nhiều. Trước kia mình củng là đứa ăn nhiều rau, uống nước nhưng ko hiểu sao mình đi vệ sinh rất là đau , chảy máu, người thì mệt mõi dể nóng tính luôn suy nghĩ những cái tiêu cực. Nhưng sau 10 ngày áp dụng liệu trình của chị EMMA thì người khoẻ khoắn, đi vệ sinh ko còn chảy máu nữa, rất thoải mái luôn, người đầy năng lương, bụng nhẹ tênh, và đặc biệt là ko còn những suy nghĩ tiêu cực của 1 bà mẹ sau sinh nữa. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều 😊😊😊

Trên đây là cảm nhận của bạn Nhu Phuong sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nhu Phuong