Giỏ hàng

GIẢM 3,5KG, NGƯỜI NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 30 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Dịu Phạm chia sẻ rằng:

" Làm đệ tử eat clean của chị Emma Pham được 25 ngày rồi, kết hợp gym, mình tiễn được 3.5kg rồi. Người nhẹ nhàng như bay luôn, bụng mềm, trước đây mình không nghĩ 1 ngày mình tiêu thụ được lượng rau củ quả nhiều đến vậy, mà càng ăn lại càng thích.

Eat clean rất ngon miệng, bắt mắt, dễ tìm, dễ mua, dễ chế biến. Mình rất tâm đắc thực đơn 30 ngày của chị Emma cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của chị ấy sau khi mình mua gói, chị ấy hỏi thăm và điều chỉnh thực đơn cho phù hợp mình nữa. Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ.

#Eatclean30days #Emmaphamkitchen #Rolievietnamfeedback"

Trên đây là cảm nhận của bạn Dịu Phạm sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 30 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Dịu Phạm

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.