Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, HẾT ĐAU KHỚP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nhung Thái chia sẻ  rằng:

 

 

Sao 10Detox mình đã giảm 6k từ 49k còn 43ky bao tử hết đau,ngủ ngon hơn và mình đã vào 28 ngày chay luôn ,cơ thể mình thảy độc nổi u nhọt (có mủ)mình không uống thuốc để cơ thể tự chữa lành, thật đúng vậy sau 6 ngày mình đã lành u nhọt đó, bệnh ngứa mắt không còn,nấm móng chân củng hết(lúc trước uống rất nhiều thuốc ko hết nấm chân)xương khớp giảm đau 30% mình đang kiên trì ăn sạch để hết bệnh khớp luôn ạ .ACE hãy tự tin áp dụng ppháp ăn sạch nầy đi ạ để cơ thể mình tự chữa lành nhé.

#Detox10days

#Emmaphamkitchen,

#Rolievietnamfeedback

Trên đây là cảm nhận của bạn Nhung Thái sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nhung Thái