Giỏ hàng

EAT CLEAN 40 NGÀY GIẢM CÂN CHO MẸ BỈM SỮA

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn eat clean giảm cân .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Ngan Tran chia sẻ  rằng:

 

Nay rảnh rảnh lấy can đảm up mấy cái hình xấu xí để thấy mình đã thay đổi như thế nào.

Mình sinh bé được 5 tháng. Xuống bàn mổ còn 52kg (dư 10kg so với lúc mình chưa bầu)

Cứ ỉ i như tập 1, sau 2-3 tháng cơ thể sẽ ok lại. Nhưng tập này ko hề nha, tới 3,5 tháng, mình vẫn ko hề giảm 1 gram nào, thậm chí nhìn còn mập hơn lúc mới sinh, lúc mới sinh thì chỉ cái bụng còn bự chứ tay chân thì vẫn còn bt, nhưng sau sinh thì cái bụng xẹp được 1 xíu xiu thì bắp tay, đùi đều to. Với 1 đứa trước kia vốn dĩ gầy bền vững như mình thì thấy mập lên thật là khó chịu. Thứ nhất là về ngoại hình, thứ 2 là về sức khoẻ, đi lại, làm gì cũng thấy ục ịch mệt, khi đi 2 cái đùi cọ vào nhau phát cáu, ngồi cúi xuống xíu thì cấn cái bụng.

Thực sự rất hoang mang, tập thể dục thì mình cũng chưa dám tập vì mình sinh mổ, ăn kiêng thì càng ko thì còn cho bé bú. Mình lân la tìm hiểu ăn eat clean và đã chọn emma.

Hiện tại mình đã đi được 30/40 ngày eat clean giảm cân lợi sữa. Và dưới đây là những gì mình đạt được.

P/s: Do bận con nhỏ nên mình cũng chỉ theo được cỡ 75-80% chứ ko chính xác được 100%, nếu theo được chính xác 100% thì mình nghĩ kết quả sẽ tốt hơn đó. Nhưng với mình như vầy là cảm thấy hài lòng rồi.

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngan Tran sau khi sử dụng Thực đơn Eat clean giảm cân của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngan Tran

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.