Giỏ hàng

DETOX NGỦ NGON, DA ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Mai Hương Nguyễn chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà. Mình mới hoàn thành thực đơn 17 ngày detox cùng chị Emma và đội ngũ Rolie VN. Mình đã theo dõi health coach Emma từ lâu, học được nhiều công thức bánh eat clean , các món cháo tuyệt ngon cho cả gia đình đợt covid vừa rồi. Nhưng đây là lần đầu tiên mình vào một khoá học với thực đơn 17 ngày detox. Tuyệt vời lắm mọi người ạ. Mình vào thực đơn rất dễ dàng, ko gặp bất cứ khó khăn nào vì thường ngày mình đã ăn thiên thực vật. Sau khoảng 3,4 ngày thực hiện, mình đã thấy ngủ ngon hơn, cơ thể nhẹ nhàng, khỏe khoắn. Kết thúc thực đơn 17 ngày, mình đã ngủ đc sâu giấc, da sáng mịn hơn, cảm giác khó chịu ở chân vì giãn tĩnh mạch cũng giảm đáng kể. Giờ mỗi ngày 1-2 cốc 500ml nước ép rau củ đã trở thành nhu cầu ko thể thiếu. Cảm ơn chị Emma và đội ngũ RolieVN rất nhiều😘

Trên đây là cảm nhận của bạn Mai Hương Nguyễn sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Mai Hương Nguyễn