Giỏ hàng

DETOX CẢI THIÊN ĐAU VAI GÁY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thuy Chi chia sẻ  rằng:

 

Mình đã hoàn thành xong 10 ngày detox, điều tuyệt vời nhất với mình là mình ko còn bị đau cổ vai gáy nữa, chứ bthuong chỉ cần hơi gió chút là đã đau ko chịu nổi. Còn các bộ phận khác trong cơ thể có thải độc hay khoẻ lên ntn thì mình cũng ko biết. Chỉ cảm nhận rõ rệt mình khoẻ hơn rất nhiều. Trong 10 ngày mình đã tiêu thụ hết 41.91kg rau củ quả chưa kể sinh tố và salad. Giảm từ 57kg xuống 53.5kg. Da mặt nhìn cũng ko rõ là sáng hơn hay ko nhg mướt hơn. Chặng đường 10 ngày detox mình ngán nhất là nước chanh ấm mỗi sáng, nhg vẫn cố gắng quyết tâm uống với hi vọng dần dần sẽ quen.

Tks Emma và các bạn tư vấn nhiều nhiều.

Ngày thứ 10 với thật nhiều màu xanh 💚💚💚

#RolieVietNam, #ănchayhealthy, #10ngaydetox

Trên đây là cảm nhận của bạn Thuy Chi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thuy Chi

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.