Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN ĐAU VAI GÁY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyên Nhi chia sẻ  rằng:

 

Ngày 17! Kết thúc thử thách da đẹp dáng sinh đón tết!

Mình trải qua 4 thử thách Emmaphamkitchen phát động ! Giờ cơ thể đã đạt được mục tiêu! Cân nặng từ 60 xuống 53 kg! Da sáng hơn , chỉ còn vài nốt thâm do quá trình nặn mụn! Cơ thể khỏe mạnh hơn, tạo được thói quen ăn nhạt, uống nước ép trái cây, sinh tố rau củ quả thường xuyên! Ngày nào không có cảm giác rất thèm! Mình hạn chế được rất nhiều thịt cá, những thức ăn mà trước kia ngày nào cũng nạp vào cơ thể quá nhiều! Kết quả xn máu rất tốt, mỡ máu giảm < 3,9! Mùa đông năm nay da chân tay thấy mềm mại hơn và không thấy bị nẻ! Bệnh đau vai gáy cũng cải thiện rất nhiều!Cảm ơn Emmaphamkitchen và các cộng sự luôn đồng hành và động viên mỗi ngày để mình có thể đạt được kết quả tuyệt vời như vậy!

Sau liệu trình này mình tiếp tục thực hiện ăn sạch để giữ cho cơ thể khỏe mạnh!

SÁNG: -Chanh ấm 600 ml

- Sinh tố xanh!

TRƯA: Nước ép trái cây!

TỐI: Sinh tố xanh!

#thuthachdadepdangxinhdontet

#emmaphamkitchen

#rolievietnam

#forestoprana

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyên Nhi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyên Nhi

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.