Giỏ hàng

EAT CLEAN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC - HẾT ĐAU KHỚP VAI, HẾT GAN, MÁU NHIỄM MỠ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ha Phan Thi chia sẻ  rằng:

Hôm nay mình mới thực hiện xong thử thách 2 tuần xanh.có muộn một chút nhưng mình muốn được chia sẻ trước tiên phải dùng hai từ “tuyệt vời” đến cô giáo EMMA Phạm và cảm ơn rất nhiều.

Trước khi TH thử thách 2 tuần xanh thi mình cũng đã uống nước cần tây nguyên chất 7 ngày,7 bữa ăn sáng thanh lọc gan, thải độc đại tràng bằng nước chanh ấm, và bây giờ là 2 tuần xanh. 

Trước khi TH các bước trên mình đã đi bệnh viện khám và kiểm tra công thức máu. Cho kết quả máu, gan đều nhiễm mỡ thể nhẹ nhưng BS cũng kê đơn thuốc rồi cả khớp vai phải rất đau.

 Nhưng mình Không  uống thuốc mà về thức hiện các công thức trên của Emma thời gian sẽ lâu hơn các bạn và kết quả là máu và gan hết nhiễm mỡ xương khớp vai hết đau, da sáng mịn hơn cân không giảm nhưng mặc quần bị tụt😂😂😂 chắc mình cũng tạp yoga hằng ngày nên nó chắc vào. Mọi người thấy tuyệt vời o bị bệnh mà o phải uống thuốc vì đã có BS EmMa lo. Mong sao sẽ được đồng hành cùng emma và nhóm vì sức khoẻ an lành!

Trên đây là cảm nhận của bạn Ha Phan Thi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ha Phan Thi

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.