Cách làm sốt hummus không chất béo cho người bệnh
02.12.23
/
/
bình luận
Sốt hummus nếu làm bình thường sẽ cho thêm dầu mè, dầu oliu sẽ nhiều chất béo cho người bị bệnh. Do đó những người đang mắc bệnh kênh chất béo nên dùng hummus không chất béo tốt hơn.
Nguyên liệu:
- 1/2 bát đậu gà luộc
- 50ml nước
Cách làm:
Cho hỗn hợp vào máy xay mịn. Trong lúc xay nếu bị đặc cho thêm nước vào xay tiếp. Món sốt hummus này làm salad ăn rất ngon.
Video cách làm tham khảo:
- Nếu bạn nào chưa có hạt điều tham khảo mua tại Emdola có: https://www.facebook.com/emdolavn
- Bạn nào thích máy xay mini nhỏ mịn giá rẻ của Matsuto tham khảo link mua chung nhóm mình: https://forms.gle/zKCsu4wUjjrC3fzY6
- Bạn nào chưa có 4 quyển sách học nấu ăn healthy của Emma đăng ký tại tiki, shopee đều có: https://tiki.vn/author/emma-pham.html
- Chia sẻ công thức món ăn ngon tại cộng đồng bếp xanh chữa lành: https://www.facebook.com/groups/bepxanhchualanh