Giỏ hàng

EAT CLEAN 30 NGÀY TĂNG CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực Tăng cân eat clean .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Nguyễn Hòa  chia sẻ  rằng:

 

Mình đã hoàn thành 30 ngày tăng cân. Trước tăng cân mình áp dụng 10 ngày thải độc, thanh lọc cơ thể có giảm 1kg, sau tăng cân mình tăng lên 2kg. Chế độ ăn dễ làm mình có thể áp dụng cho cả gia đình nếu muốn. Cơ thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh và mình bắt đầu quen với cách ăn uống giảm tinh bột mà không hề đói. Cảm ơn chị emma rất nhiều và mình sẽ tiếp tục ăn eatclean để tăng đến số cân mình mong muốn. Và mình cũng rất cảm ơn đội ngũ ekip đã đồng hành cùng với mình trong 30 ngày vừa qua.

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Hòa  sau khi sử dụng Thực đơn Tăng cân eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Hòa

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.