Giỏ hàng

EAT CLEAN TĂNG CÂN, GIẢM MỠ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực Tăng cân eat clean .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Thuy Hong Cao chia sẻ  rằng:

 

E xin chào cả nhà mình ạ. E năm nay 43 tuổi, e muốn tăng thêm 2 kg( tăng cơ ko tăng mỡ). E đã đc một ng bạn giới thiệu Rolie Việt Nam. E đã tham gia thực đơn tăng cân , tăng cơ giảm mỡ. E đã ăn theo thực đơn 1 tuần và kết quả là e đã tăng đc hơn 1 kg. Ăn+ uông + kết hợp tập luyện. Hôm qua e đã đo chỉ số cân nặng và cơ. So vơi 20 ngày trước khi chưa ăn thì e đã tăng được 0,7 kg cơ.Mừng quá ạ! Cảm ơn Rolie Viẹt Nam đã luôn đồng hành . Xin chúc cho cô bác, chị em thành công và khoẻ đẹp!!!

Trên đây là cảm nhận của bạn Thuy Hong Cao  sau khi sử dụng Thực đơn Tăng cân eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thuy Hong Cao

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.