Giỏ hàng

EAT CLEAN 35 NGÀY THẬT NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 35 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Bích Hạnh Phan chia sẻ:

 

Hôm may là buổi thứ 35/65 ngày mình theo thực đơn của Emma Pham.

Công việc của mình là kinh doan nên khá bận , hầu như ko có tg để tập luyện , hơn nữa mình lại là tuýp ng dễ lên cân và khó xuống . Xuất phát điểm từ 60 kg và bg là 56,5 kg , như vậy là giảm đc 3,5kg . Mình cảm nhận đc cơ thể nhẹ nhõm dễ chịu hơn rất nhiều , da mặt bớt mụn hơn và đặc biệt là hệ thống tiêu hoá đc cải thiện rõ rệt . Hiện tại thì mình khá hài lòng và mong muốn tiếp tục giảm đc về mức 52 kg . Xin cảm ơn Emma đã đồng hành cùng chúng tôi ! Và cũng xin chúc mọi ng đã và đang tham gia EC luôn có sức khoẻ dẻo dai và có đc vóc dáng như mong đợi 😍

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Bích Hạnh Phan sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 35 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Bích Hạnh Phan

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.