Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN CHỨNG TÁO BÓN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn 35 ngày eat clean .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn BichNgoc Bui  chia sẻ rằng:

 

Mình đã giảm dc chứng táo bón tuy nhiên có lúc mình cảm giác đi chưa hết.... Ăn vậy mình cũng thấy nó ko bị đói... Người cũng thấy nhẹ nhàng hơn ko cảm giác đầy bụng... Nhưng mất ngủ và rụng toc thì chua cải thiện dc nhiều... Tuy nhiên mình rất quyết tâm sẽ áp dụng phương pháp này cho cả nhà vì mình nghĩ nó rất tốt... Mình rất vui vì biết nấu cơm... Say sinh tố cho cả nhà và ai cũng rất thích... Mình là 1 người lười nấu ăn vô cùng nhưng từ khi biết đến chị Ema thi mình lại thấy yêu căn bếp lắm luôn... Cám ơn chị Em và các bạn ROLIE da hỗ trợ rất nhiều

Trên đây là cảm nhận của bạn BichNgoc Bui sau khi sử dụng Thực đơn 35 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn BichNgoc Bui

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.