Giỏ hàng

Bánh mì đen Hàn Quốc và công thức bất bại

Ko men, ko bột nở, nguyên liệu đơn giản mà lại siu ngonn🤤

Ai mới tập làm bánh thì thử ngay e này nha

Thành công ngay từ lần đầu tiên ❤️❤️❤️

🍒Công thức🍒( 6c cỡ vừa)

- 25g bơ lạt

- 25g đường

- 125ml sữa

- 2g muối

- 20g bột mì đa dụng

- 110g bột năng

- 50g trứng

- 10g vừng đen

📌 Cách làm

- Cho sữa + đường + bơ+ muối vào nồi , đun ở lửa nhỏ đến khi tan hết

- Rây bột mì vào nồi vừa đun vừa khuấy ở lửa nhỏ đến khi thành một hỗn hợp hơi tách nồi thì bỏ ra một tô khác

- Để nguội 1-2p r cho từ từ bột năng vào trộn đều thành một khối dẻo, trắng , ko dính tay( như hình)

- Cho trứng vào khuấy đến khi thành một hỗn hợp đặc vừa, sánh mịn thì bỏ mè vào( tips thử bột đạt hay chưa: mn dùng spatula vét lên thử ,bột tạo thành hình chữ V khi bị đứt là đạt nhé)

- Cho vào túi bắt kem bóp thành từng khoanh nhỏ

- Làm nóng lò ở 200 độ 10p, nướng ở 180 độ 30p

 

Vậy là xong chúc mn thành công 🌸❤️❤️

#cre Chi An