Giỏ hàng

CÁCH LÀM BÁNH CHUỐI DỪA YẾN MẠCH

Nguyên liệu

Bột yến mạch: 190 gram

Bột quế: 2 gram

Bột baking powder: 8 gram

Bột baking soda: 7 gram

Chuối chín, rằm nát: 3 quả

Dầu dừa: 60 ml

Mật ong: 60 ml

Trứng gà: 2 quả

Vanilla: 1 gói

Dừa nạo: 150 gram

Cách chế biến

Bước 1: Lần lượt cho bột yến mạch, baking soda, baking powder, vanilla và bột quế vào âu lớn, trộn đều.

Bước 2: Trong một âu khác, trộn dầu ô liu với trứng, mật ong đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, đổ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng một cách từ từ rồi thêm chuối và dừa nạo đã băm nhỏ vào cùng, trộn đều lên.

Bước 3: Phết một lớp mỏng bơ hoặc dầu ăn vào khuôn bánh, trút hỗn hợp bột bánh đầy 2/3 khuôn và rắc một ít dừa nạo lên trên.

Bước 4: Làm nóng lò ở 165 độ C trong 10 phút rồi cho bánh vào lò nướng từ 55 – 60 phút. Hết thời gian thì dùng tăm tre xăm nhẹ vào chính giữa bánh, nếu tăm không dính bột thì có nghĩa bánh đã được và có thể lấy ra để thưởng thức 

Chúc các bạn thành công!  

Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng liên hệ đến fanpage ROLIE Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/rolievietnam

Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !