Giỏ hàng

CÁCH LÀM BÁNH MÌ TÁO YẾN MẠCH THƠM NỨC

Một trong những món bánh mì yến mạch nữa mà cả nhà yêu thích, đặc biệt bánh này có mùi thơm của bột quế rất thích hợp cho mùa đông hay những lúc các bạn thèm món bánh thơm thế này. Vẫn theo tiêu chí bánh healthy không sử dụng bột mì tinh chế, không sử dụng đường, không sử dụng bơ kém chất lượng bánh hoàn toàn dùng bằng bột yến mạch giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hoá, vị ngọt tự nhiên từ táo và một chút mật ong. Bánh có sử dụng bột quế giúp cân bằng lượng đường trong máu, tốt cho cơ thể chúng ta.

                                      

Nếu bạn thích táo nhớ làm món bánh này cho gia đình ăn sáng hay ăn vặt hay những lúc thèm đồ ngọt nhé !