Giỏ hàng

CÁCH LÀM CHEESECAKE SỮA CHUA

Tặng cả nhà công thức cheesecake sữa chua

Này tui làm cơ bản, xong lúc ăn thì 1m thêm bột cacao, 1m thêm chanh dây thui á

Tổng cộng: 625 Cal Nếu mà chia 8m thì 1m tầm ~79 Cal th nha^^

Tui xài khuôn 14cm

▪️Nguyên liệu:

•Đế bánh:

- 40g bột yến mạch

- 3g mật ong

- 10ml dầu dừa (dầu oliu cũng đc)

- 10ml sữa tươi kđ

•Bánh:

- 4 hộp sữa chua kđ (tui dùng vinamilk)

- 2 miếng phô mai bò k buồn

- 2 lá gelatin là 8g á

- 30ml sữa tươi kđ

- 20g đường ăn kiêng

▪️Cách làm:

• Đế bánh:

- Trộn hết nguyên liệu, đảo đều. Dàn đều và ém chặt xuống đáy khuôn, bỏ lò nướng 200 độ, 15p

• Bánh:

- Tán nhuyễn phô mai trong tô, đổ 1h sữa chua vào đảo đều, đến khi pho mai nhuyễn trong sữa chua, sau đó đổ 3h còn lại, đường vào tô khuấy đều

- Đun cách thuỷ gelatin ngâm trong sữa tươi cho gelatin chảy ra, sau đó đổ vào hh tô sữa chua và khuấy tiếp

- Đổ hh vào khuôn có đế bánh vừa nãy, bỏ tủ lạnh 4 tiếng, nhớ là bánh đông rồi hẵn lấy bánh ra nha mọi người

#st diet_wme

Có rất nhiều công thức món ăn, đồ uống eat clean và detox trên  youtube #Emmaphamkitchen mọi ng theo dõi hàng ngày nha:  https://m.youtube.com/c/Emmaphamkitchen

Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng đăng ký qua link dưới đây để chuyên gia dinh dưỡng ROLIE tư vấn trực tiếp 

https://by.com.vn/E6h8V

Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !