Giỏ hàng

QUÀ TẶNG 2 TUẦN ĂN XANH

Xin giới thiệu qua tới tất cả anh chị em về Health Coach Emma Pham Kitchen với tên gọi thân quen Emma Pham Kitchen. Health Coach Emma Phạm là cố vấn dinh dưỡng độc quyền của công ty ROLIE VIỆT NAM, là huấn luyện viên dinh dưỡng từng tốt nghiệp tại Học Viện dinh dưỡng Mỹ, là người đầu tiên đưa phong trào ăn uống lành mạnh – Eat Clean tới cộng động với lượng thành viên các trang và groups lên tới 1 triệu thành viên. 

Với mong muốn và sứ mệnh  giúp đỡ tất cả mọi người có một chế độ ăn uống lành mạnh để có sức khoẻ tốt phòng chống bệnh tật. Xin cám ơn anh chị em trong thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng Emma đưa phòng trào Eat Clean này tới nhiều người hơn nữa.

Thiên nhiên ban tặng cho con người một tài sản vô giá, một nguồn năng lượng dồi dào bất tận. Bởi vậy con người cũng cần biết trân trọng và tận dụng nguồn năng lượng này. 

ROLIE Việt Nam xin mang đến quà tặng 2 TUẦN ĂN XANH để mọi người có cơ hội trải nghiệm với thực đơn xanh, với hành trình thải độc cơ thể và đặc biệt xây dựng thói quen ăn xanh uống sạch. Hi vọng món quà 2 TUẦN ĂN XANH này phần nào giúp cải thiện sức khỏe mọi người và tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch trong thời điểm dịch Covid.

QUÀ TẶNG 2 TUẦN ĂN XANH - (TẠI ĐÂY)

Trân trọng cám ơn,

ROLIE VIỆT NAM.