Giỏ hàng

QUÀ TẶNG: PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG ENEMA

Xin giới thiệu qua tới tất cả anh chị em về Health Coach Emma Pham Kitchen với tên gọi thân quen Emma Pham Kitchen.Health Coach Emma Phạm là cố vấn dinh dưỡng độc quyền của công ty ROLIE VIỆT NAM, là huấn luyện viên dinh dưỡng từng tốt nghiệp tại Học Viện dinh dưỡng Mỹ, là người đầu tiên đưa phong trào ăn uống lành mạnh – Eat Clean tới cộng động với lượng thành viên các trang và groups lên tới 1 triệu thành viên. Với mong muốn và sứ mệnh  giúp đỡ tất cả mọi người có một chế độ ăn uống lành mạnh để có sức khoẻ tốt phòng chống bệnh tật. Xin cám ơn anh chị em trong thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng Emma đưa phòng trào Eat Clean này tới nhiều người hơn nữa.

Cho dù bạn đi vệ sinh 1 ngày 1 - 3 lần nhưng hệ đường ruột của bạn chưa chắc đã sạch.Tác giả Norman Walker trong bộ sách Ăn Xanh Sống Khoẻ cũng nhấn mạnh: Không ai trong số chúng ta có hệ đường ruột sạch 100% cả, chỉ là sạch tương đối mà thôi.Chưa kể những người không đi vệ sinh được (hay gọi bệnh táo bón) thì đường ruột của họ thật sự rất xấu và nhiều độc tố, cơ thể họ mắc nhiều bệnh lý và lâu dài sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư.Do đó tất cả chúng ta muốn hạn chế bệnh tật, hãy làm sạch đại tràng cơ quan bài tiết vô cùng quan trọng.

Vì vậy Emma xin chia sẻ đến các anh chị em một số phương pháp làm sạch đại tràng bằng Enema phổ biến nhất, anh chị em nhấn vào đường link phía dưới để tham khảo nhé:

Đường link phương pháp thải độc làm sạch đại tràng

Emma chúc tất cả anh chị em thật nhiều sức khỏe áp dụng thành công những phương pháp mà Emma đã chia sẻ nhé!

Trân trọng cảm ơn,

Emma Pham Kitchen