Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN CÂN NẶNG, CƠ THỂ NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình

Chị đã chia sẻ như sau:
 
 

Xin chào cả nhà.

Hôm nay mình xin chia sẻ liệu trình detox thanh lọc cơ thể 17 ngày của mình theo Emma Pham Kitchen đây ah. Liệu trình của mình gồm 10 ngày thanh lọc cơ thể bằng nước ép và sinh tố. Những ngày đầu chưa quen mình thấy có những loại nước ép rất khó uống và có lúc nghĩ rằng có thể phải bỏ cuộc, detox lần thứ 2 mình mới hoàn thành được 10 ngày detox, và kết quả mình đã giảm 2kg so với trước nhưng quan trọng là mình thấy cơ thể mình nhẹ nhàng, dễ chịu hơn và da dẻ cũng sáng hơn rất nhiều.

Cảm ơn đội ngũ tư vấn nhà Rolie đã động viên và hướng dẫn nhiệt tình chu đáo.

Sau lt này mình đã dần quen với các công thức detox cơ thể và cố gắng ăn chế độ eat clean mỗi ngày để tăng thêm sức khỏe cho bản thân.

Cảm ơn Emma Pham Kitchen!

#Emmaphamkitchen.

#RolieVietnam.

#10ngaydetox.

Trên đây là cảm nhận của bạn Lê Cúc sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lê Cúc