Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hoang Thinh Tran chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà! Mình được biết đến công thức detox bên nhà chị Emma và đã thực hiện đc tổng cộng 17 ngày. Do mình đi làm nên ko áp dụng hết 100% như liệu trình nhưng hiệu quả rất hài lòng. Mình giảm 1.5kg cơ thể nhẹ nhàng, nhất là vòng eo, vì mình ko phải dạng thừa cân nên chỉ ngần ấy là thấy nhỏ hẳn, đặc biệt giai đoạn detox có nhịn ăn nhưng dạ dày cực kỳ ổn, mà mình lại là đối tượng dạ dày hay bất ổn, ngủ thì thôi sao nó ngon, da sáng hẳn lên, mình sẽ tiếp tục duy trì uống nước ép tiếp để duy trì. Cảm ơn cả nhà Emma Pham, e Ninh là theo mình suốt, thanks you all!

Trên đây là cảm nhận của bạn Hoang Thinh Tran sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạnHoang Thinh Tran