Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN SỨC KHỎE, HẾT ĐAU TIỀN ĐÌNH, KHÔNG CÒN ĐAU DẠ DÀY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phuong Cherry chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà !

Hôm nay mình đã kết thúc 7 ngày thải độc và 10 ngày detox theo thực đơn riêng của Emmaphamkitchen ,RolieVietNam,17 ngày Detox , cảm nhận của mình rất là tuyệt vời , mình thật sự thấy sức khỏe của mình cải thiện rất nhiều, không còn nhức đầu, chóng mặt , rối loạn tiền đình, hết bị táo , hết đau dạ dày, ( những bệnh này mình đã từng đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy , Đại học y dược rất nhiều vẫn ko hết , ngưng thuốc thì bị lại ) ngủ rất ngon và vòng 2 đã giảm được 3cm , thật sự 17 ngày theo công thức của Emma rất là bận rộn nhưng bù lại kết quả thì thật xứng đáng nhé cả nhà.

Mình thật sự cảm ơn và biết ơn Emma Pham và đội ngũ trong chương trình rất nhiều đã giúp đỡ động viên và đồng hành cùng mình trong suốt quá trình mình tham gia thử thách nhé và sẽ cùng nhau đi tiếp những chặng đường còn lại nhé (。♥♥。) love u pặc pặc ...

Chúc cả nhà mình thật nhiều sức khỏe và thành công nhé ❤️❤️❤️

Trên đây là cảm nhận của bạn Phuong Cherry sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phuong Cherry