Giỏ hàng

DETOX GIẢM 4 KÍ, KHỎE ĐẸP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Le Nguyen Thuy Duongchia sẻ  rằng:

 

Mình đang cho con gái theo liệu trình 17 ngày detox của Emma. Mới đầu nhìn công thức thấy toàn rau với rau nghĩ với một đứa thuộc team không thịt không vui như con gái mình thì chắc khó. Nhưng vào liệu trình rồi thì may quá, nàng uống nước ép và sinh tố cứ suýt xoa khen ngon, không thấy đói bụng. Trong quá trình thực hiện, các bạn hỗ trợ mình rất tích cực, mình thắc mắc gì là được giải đáp ngay. Sau 10 ngày detox bạn ấy từ 68kg đã xuống 64kg. Đối với mình đây là một thành công ngoài mong đợi. Cám ơn Emma và team Rolie rất nhiều ❤

#Le Nguyen Thuy Duong, #emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback

Trên đây là cảm nhận của bạn Le Nguyen Thuy Duong sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Le Nguyen Thuy Duong