Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN SỨC KHỎE, CÂN NẶNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hoai Pham  chia sẻ  rằng:

 

CẢM NHẬN SAU 7 NGÀY THỰC HIỆN THỬ THÁCH ĂN CHAY

Rất cảm ơn chị Emma đã chia sẻ thực đơn này, giúp em biết các món ăn healthy hơn, vừa giữ dáng lại tốt sức khoẻ.Mới đầu khi đăng ký thử thách mình cũng đắn đo vì sợ không làm được. Rồi mình cũng quyết tâm và đã chiến thắng chính bản thân mình với một tuần ăn chay healthy

Sau 7 ngày ăn healthy mình có cải thiện rất nhiều

1.Cân nặng giảm: mình đã giảm được 2kg.Vui lắm luôn vì trước đó mình đã cố gắng giảm cân mà không được

2.Mình cảm nhận rõ bụng nhẹ nhàng và nhỏ hơn😊😊😊

3.Ăn được nhiều rau xanh(chỉ có nơ xanh là chưa ăn sống được 😅😅😅.Ớt chuông và hành tây tím cũng là lần đầu tiên ăn sống với mình nhưng cũng thấy ổn dù vẫn chưa quen lắm)

Ai chưa có quyết tâm ăn chay thanh lọc cơ thể thì nên thử ngay. Mình rất vụng về khoản trình bày nên chụp hình và trang trí không được đẹp mắt 😂😂😂

Cảm ơn chị Emma Pham rất nhiều

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Hoai Pham sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hoai Pham