Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tuyen Le Thi chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà, mình có tham gia lộ trình 14 ngày Eat clean bên Emma Pham từ cuối tháng 12. Từ 13/11 mình đã bắt đầu hành trình giảm cân và đến nay mình đã giảm được 5,4 kg. Điều quan trọng là mình thấy cơ thể giảm mỡ đi rất nhiều, những quần áo cũ ngày xưa giờ đã có thể tự tin mặc lại rồi. Mình sẽ vẫn tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu hướng đến. Cả nhà cùng cố gắng với mình nha. Chúc mọi người một buổi chiều thật nhiều niềm vui.

Mình xin chia sẻ một số bữa ăn healthy mà mình đã tự tay làm, thấy Eat clean vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng, mình sẽ luôn duy trì để có 1 sức khoẻ tốt và vóc dáng đẹp.hihi

Trên đây là cảm nhận của bạn Tuyen Le Thi sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tuyen Le Thi