CÁCH LÀM BÁNH QUY YẾN MẠCH VỚI 3 NGUYÊN LIỆU SIÊU NGON
Emma xin giới thiệu món bánh quy yến mạch siêu nhanh, thần tốc chỉ có 3 nguyên liệu chính bao gồm: Chuối, bơ lạc, và yến mạch. Rất phù hợp với các chị em công sở và mom bỉm sữa nhé ạ.
Có lẽ đây là món bánh quy ngon đơn giản và béo ngậy nhất, đặc biệt ai thích ăn healthy muốn giảm cân, tăng cân, giữ cân thì chế biến luôn nhé.
BÁNH QUY YẾN MẠCH VỚI 3 NGUYÊN LIỆU SIÊU NGON
Chuẩn bị 2 mins
Chế biến 15 mins
PHẦN ĂN 4
TRANG THIẾT BỊ
Lò nướng
Dụng cụ nấu ăn
HƯỚNG DẪN
Emma Pham Kitchen
GHI CHÚ
Nguyên liệu:
- 2 quả chuối chín, bóc vỏ
- 125 gr bơ lạc
- 100g yến mạch cán dẹt
Cách làm:
- Chuối rằm nát sau đó trộn với yến mạch, bơ lạc khuấy thật đều.
- Múc ra từng thìa một, cho vào khay nướng đã lót lớp giấy dùng nướng bánh.
- Nướng ở nhiệt độ 375F -190C khoảng 12 phút.
Bánh có vị ngọt tự nhiên, béo ngậy từ bơ lạc và tinh bột tốt từ yến mạch rất tốt cho sức khoẻ.
Nguồn: Emmaphamkitchen
Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.
Chúc các bạn sức khoẻ!