Đạm thực vật - nguồn dinh dưỡng tốt cho tim mạch
Đạm thực vật với hàm lượng chất béo thấp, ít cholesterol được coi là nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho tim mạch. Các loại thực vật đầu bảng về protein là đậu xanh, đậu phụ, đậu nành, vừng, hạt hướng dương, rau xanh.
Các loại thực phẩm từ thực vật mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe
-Giảm nguy cơ bị bệnh tim
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng chế độ ăn chứa protein thực vật sẽ giúp giảm huyết áp cao, giảm đi lượng cholesterol xấu trong máu và thậm chí còn giúp tim mạch luôn khỏe mạnh.
-Giúp cải thiện sức khỏe
Các nhóm thức ăn chứa hàm lượng đạm ăn chay sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc và khỏe mạnh hơn. Khi ăn nhiều thịt, cá, cơ thể dễ bị tích tụ nhiều cholesterol xấu.
-Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
Protein giúp đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới, tạo sợi collagen từ đó giúp phục hồi các vết thương hay các tổn thương cơ bắp nhanh chóng hơn.
Nguồn: st
Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng liên hệ đến fanpage ROLIE Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/rolievietnam
Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !